• noi that xuan hoa
  • noi that xuan hoa

Bàn học sinh, bàn ghế học sinh

 

 BÀN HỌC SINH XUÂN HÒA, HÒA PHÁT,  Bàn học sinh của công ty xuân hòa được thiết kế phù hợp với học sinh, sinh viên. Với nhiều kiểu dáng bàn ghế học sinh xuân hòa cho bạn lựa chọn tốt nhất. Chất lượng bàn ghế của xuân hòa đã được các khách hàng đánh giá cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và sản xuất, thiết kế các loại bàn , ghế cho học sinh theo đơn đặt hàng.

Mô tả sản phẩm bàn học sinh Tân Thịnh

Tác hại khi sử dụng các loại  bàn ghế học sinh không được thiết kế và lắp đặt đúng theo chuẩn giáo dục thì học sinh có thể bị mắc những bệnh sau: bệnh vẹo đốt cột sống do ngồi phải cúi nhiều quá hay bị cận thị do bàn thiết kế quá gần với ghế. Biết được nỗi lo của các bậc phụ huynh nhà trường cũng ra sức tìm mua những sản phẩm bàn ghế sinh viên, học sinh tốt nhất để gia đình các em có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình đến học tại trường. Nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng sản phẩm bàn ghế cho học sinh ngày càng tăng vì thế trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi tự hào nói với quý khách hàng , chúng tôi là nhà phân phối đáng tin cậy của bạn.
 

Chi tiết sản phẩm bàn ghế dùng cho học sinh các cấp

Với rất nhiều kích thước, chủng loại  và các mẫu thiết kế khác nhau để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Trên đây là một vaì mẫu tham khảo của chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thay đổi về màu sắc, thay đổi về kích cỡ, thay đổi về kiểu dáng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng
Có nhiều kiểu dáng lựa chọn cho bàn và ghế học sinh như bàn kiền ghế, dưới có ngăn để đồ hay loại bàn tách rời ghế, bàn thiết kế dành cho một người, bàn thiết kế dành cho 2 người, toàn bộ mặt bàn được làm từ gỗ chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước uy tín.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng sản phẩm:
 
Phòng khách hàng: 0902.069.233