Chào bạn!

Sau khi bạn đặt hàng hoàn tất và được xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển giao hàng đến tận nơi cho bạn theo lịch đã hẹn. Nếu xảy ra trường hợp khách quan ví dụ như: tắc đường, mưa lớn, giờ cấm tải… chúng tôi sẽ liên lạc và báo cho bạn biết để sắp xếp lùi lại thời gian giao hàng.

Phương thức vận chuyển chúng tôi đang áp dụng như sau:

 

  1. Đối với khách hàng lẻ tại nội thành Hà Nội và các quận lân cận

Phương tiện thường vận chuyển nhất là xe ba gác máy và xe tải. Một số trường hợp do số lượng ít và sản phẩm nhỏ gọn thì có thể vận chuyển bằng xe máy. Tất cả các phương tiện vận chuyển đều đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng và đều được đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

 

  1. Đối với khách hàng lẻ tại các tỉnh thành khác:

Phương tiện vận chuyển chính là xe khách, xe tải, và tàu hỏa. Một số tỉnh thành không quá xa Hà Nội như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang… nếu bạn mua số lượng nhiều (khoảng 30 triệu đồng) thì xe tải của Xuân Hòa sẽ trực tiếp chuyển hàng đến tận nhà bạn.

Trường hợp bạn mua số lượng ít, chúng tôi sẽ nhờ bên vận chuyển thứ 3 (nhà xe hoặc ga tàu), trường hợp này họ cũng sẽ giao hàng về tận nơi cho bạn. Tuy nhiên, thời gian giao hàng phụ thuộc vào lộ trình đi của bên thứ 3.

 

  1. Đối với khách hàng tự vận chuyển:

Nếu bạn có phương tiện vận chuyển thì thật tuyệt vời, bạn có thể lấy hàng tại kho của chúng tôi. Trường hợp này chúng tôi sẽ để giá ưu đãi nhất cho bạn.

 

  1. Bảng tính phí vận chuyển cho khách hàng lẻ:

Xuân Hòa áp dụng phí vận chuyển cho khách không áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi/ giảm giá như sau, mời bạn tham khảo:

  • Đơn hàng trên 10 triệu đồng : Miễn phí vận chuyển.
  • Đối với đơn hàng dưới 10 triệu đồng: Cước tính 15.000/km

Bảng tính phí vận chuyển phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng