Giới Thiệu Chung Về Công Ty Cổ Phần Xuân Hòa Việt Nam

Với những năng lực về máy móc, thiết bị, công nghệ, nhân sự và kinh nghiệm, Công ty cổ phần Xuân Hòa đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập Quốc tế.

  1. Giới thiệu chung

Tên thương hiệu: Xuân Hòa

Slogan: Đẹp mãi với thời gian

Công ty Cổ phần Xuân Hòa là một trong những đơn vị hoạt động tích cực hàng đầu trong ngành nội thất. Cùng tham khảo những thông tin về Công ty Cổ phần Xuân Hòa .

cong-ty-co-phan-xuan-hoa-viet-nam

Công ty Cổ phần Xuân Hòa  với hơn 35 năm hình thành và phát triển đã không ngừng cải tiến, sáng tạo để phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng đồ nội thất của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam – tiền thân là Nhà máy xe đạp Xuân Hòa, được thành lập từ năm 1980 do Pháp xây dựng. Sau hơn 35 năm hình thành và phát triển, đến nay Xuân Hòa tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất.

Hiện nay mạng lưới phân phối sản phẩm của Công ty Cổ phần Xuân Hòa  trải rộng trên khắp cả nước và vươn xa ra thế giới, với các đối tác lớn như: IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản, …

Các sản phẩm nội thất Xuân Hòa được sản xuất trên một dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như: Robot hàn tự động và máy đột dập công nghệ Nhật Bản, dây chuyền tủ sắt tự động Salvagnini của Ý, dây chuyền sơn bột tĩnh điện của Singapore… Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Xuân Hòa đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề; quy trình sản xuất tự động và được đồng bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đảm bảo chất lượng trước khi đến với khách hàng.

Chính vì vậy, Xuân Hòa được tin tưởng và là nhà cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình trọng điểm Quốc Gia như Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Cục thuế Hà Nội,…

cong-ty-co-phan-xuan-hoa-viet-nam1

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng trong những năm qua, Công ty Xuân Hòa vinh dự được trao tặng các giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao vàng đất Việt trong 10 năm liên tiếp, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh, và nhiều giải thưởng, huân huy chương cao quý do Bộ ban ngành trao tặng.

cong-ty-co-phan-xuan-hoa-viet-nam2

Tiếp bước truyền thống hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Xuân Hòa  Việt Nam tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, kinh doanh trang thiết bị nội thất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, mỹ thuật và chất lượng cao.

 

  1. Những Dấu mốc quan trọng

Với trên 35 năm phát triển, Công ty Cổ phần Xuân Hòa  đã trải qua khá nhiều mốc thời gian quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và bước ngoặt của công ty.

Năm 1980: Thành lập Xí nghiệp xe đạp Xuân Hòa

Năm 1989: Những sản phẩm bàn, ghế đầu tiên ra đời, mở ra một bước ngoặt mới trong sản xuất kinh doanh của Công ty

Năm 1993: Đổi tên thành Công ty Xuân Hòa

Năm 1996: Tham gia góp vốn thành lập Công ty liên doanh Takanichi – Vietnam (hiện nay là Công ty TNHH Toyota Boshoku Hà Nội)

Năm 2004: Chuyển đổi thành công thành Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xuân Hòa

Năm 2013: Đổi tên thành Công ty TNHH MTV Nội thất Xuân Hòa

Năm 2015: Chuyển đổi thành Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

 

  1. Tuyên ngôn thương hiệu

Tầm nhìn: Trở thành công ty nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng sự tiện nghi, tiện ích thông qua chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

– Chất lượng sản phẩm, dịch vụ

– Sự tiện nghi và tiện dụng

– Lấy con người làm trọng tâm và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần tôn trọng và đoàn kết.

Chính sách quản lý:

– Công ty Cổ phần Xuân Hòa  hướng tới phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng là Tăng trưởng, bảo vệ môi trường và thực hiện đầy đủ trách nhiệm xã hội trên cơ sở tuân thủ các nguyên tắc:

– Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích của các bên: Công ty, người lao động, nhà cung ứng và cộng đồng xã hội.

– Liên tục cải tiến quá trình sản xuất, tối ưu hóa sử dụng nguyên vật liệu, giảm chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động môi trường.

– Tổ chức giáo dục và đào tạo công nhân viên giúp mọi người hiểu và thực hiện nghiêm túc mọi quy định có liên quan đến công việc của mình.

– Duy trì và phát triển hệ thống quản lý dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 14001.

Với những năng lực về máy móc, thiết bị, công nghệ, nhân sự và kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Xuân Hòa  đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất trong nước và vững bước trên con đường hội nhập với Quốc tế.

 

  1. Liên hệ

Trụ sở chính/Nhà máy

Địa chỉ:  Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Tel: 84. 211 3 863042211 3 863042/ 3 877126

Fax: 84. 211 3 863019211 3 863019/ 3 879668

 

Phân phối tại Hà Nội

TỔNG KHO HÀ NỘI

Địa chỉ: 280 Kim Ngưu, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.22837666  – Hotline: 0987978068 – 0948029111

Trích nguồn từ: Tổng Công ty cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Phòng KD : 024.22837666 - 0987978068 - 0948029111Liên hệ
X