Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ mới thành lập

Rất nhiều nhà lãnh đạo mong muốn có được một văn phòng công ty hiện đại, chuyên nghiệp mà không phải đầu tư nhiều tiền bạc. Môi trường văn phòng trẻ trung, hiện đại sẽ tạo cảm hứng mới để nhân viên phát triển công việc. Thế nhưng, diện tích nhỏ lại ít kinh phí thì cần thiết kế nội thất sao cho phù hợp.

Văn phòng là nơi để giới thiệu công ty và hình ảnh của công ty, nên việc thiết kế văn phòng hiện đại sao cho chuyên nghiệp, sao cho doanh nghiệp khoác cho mình diện mạo mới, để tạo nguồn cảm hứng cho mọi người thỏa sức sáng tạo trong công việc, cũng như lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là điều rất quan trọng cho giám đốc công ty.

Đối với thi công nội thất công ty thì màu chủ đạo cũng là nhân tố ảnh hưởng để xem xét. Trong một diện tích hẹp thì bạn nên chọn những màu sáng cho những bức tường, các đồ dùng nội thất, vì chính nguyên nhân này sẽ làm công ty của bạn nhìn có vẻ bé hơn nhiều so với thực tế, nên chọn các gam màu như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt v.v… Bạn có thể treo thêm vài bức ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều  ảnh cũng sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng chính là một ý tưởng hay và rất độc đáo.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn bàn ghế văn phòng tốt

Vật dụng trên bàn làm việc riêng, giá sách trưng bày chỉ phù hợp với các văn phòng quy mô có hệ điều hành lớn. Hay đối với những công ty nhỏ lựa chọn các loại bàn văn phòng có thiết kế các ngăn kéo và kệ đựng đồ, giải pháp sẽ giúp cho bạn giải quyết được các vấn đề tăng thêm diện tích không gian văn phòng. Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất văn phòng bạn chọn phải hài hóa với nhau và phù hợp với những thiết kế chung của văn phòng, nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí đồ dùng nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian rộng rãi hơn.

Đối với nguốn sáng, vấn đề này là rất quan trọng trong một văn phòng làm việc. Ánh sáng mờ là điều cấm kị với một công ty nhỏ. Đèn huỳnh quang là sự lựa chọn tuyệt vời, tránh dùng cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích hơn. Nếu được, thì bạn nên chọn một văn phòng có cửa sổ lớn với nhiều nguồn sáng tự nhiên, tuy nhiên nên chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng nguồn sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

Việc thiết kế văn phòng làm việc,đồ dùng nội thất được bố trí chuyên nghiệp phong cách thiết kế trẻ trung, không chỉ gây được thiện cảm đối tác mà còn làm tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên góp phần tăng hiệu suất công việc

Cuối cùng, để có được nội thất cho văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp bạn nên tìm tới các công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng. Nhiều công ty phân phối nội thất văn phòng như Xuân Hòa vừa cung cấp nội thất phù hợp với từng ngành nghề, đảm bảo sự tiện nghi nhưng vẫn phù hợp với vận mệnh, sức khỏe, phong thủy và sự thịnh vượng của cả công ty. Đến với Xuân Hòa, bạn sẽ được tư vấn thiết kế nội thất 3D, 3D max miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *